Đặt phòng online
Ngày đến
Ngày đi
Mã khuyến mại

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh Hải Phòng 2014

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (1944-2014) và 50 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng (1964-2014), Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng phối hợp với Hội Nhiếp ảnh Hải Phòng tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh Hải Phòng 2014 với mục đích tiếp tục nâng cao năng lực sáng tác của các nghệ sĩ hội viên nhiếp ảnh đồng thời phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ trong phong trào nhiếp ảnh thành phố Hải Phòng.

Đối tượng dự thi được mở rộng tới tất cả mọi cá nhân, số lượng tối đa 10 ảnh, đối với tác giả không thường trú tại Hải Phòng chỉ được gửi các tác phẩm về vùng đất, con người, sự phát triển, đổi mới của thành phố Hải Phòng; đối với tác giả là hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam gửi tối đa 5 ảnh; thành viên Ban Giảm khảo được gửi tối đa 3 ảnh treo triển lãm.

Về hình thức, cuộc thi chấp nhận cả ảnh màu và ảnh đen trắng dưới mọi thủ pháp kỹ thuật, với các kích thước 30cm x 45cm, 30cm x 30cm, ảnh panorama có độ dài tối đa 45cm; ảnh không được ép plastic, không dán lên bìa cứng; mỗi ảnh dự thi gửi kèm theo 01 ảnh 10cm x 15cm. Ảnh dự thi phải chưa được tham gia các triển lãm cấp tỉnh, thành phố trở lên.

Tác giả tham gia cuộc thi cần ghi rõ tên khai sinh, địa chỉ, số điện thoại và chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi. Ban tổ chức được quyền thu hồi giải thưởng, giấy chứng nhận… đối với những tác phẩm vi phạm các quy định của Cuộc thi.

Thời gian nhận các tác phẩm dự thi từ 24 - 28/11/2014 tại Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng, số 19 Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Ban tổ chức sẽ chấm các tác phẩm dự thi vào 3/12/2014 và tổ chức khai mạc triển lãm vào 10/12/2014.

Cuộc thi sẽ lựa chọn ra 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Các tác giả có tác phẩm đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ được Ban Tổ chức trao Huy Chương vàng, bạc, đồng và được tính điểm kết nạp hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. Tác phẩm triển lãm được trả nhuận ảnh và được cấp Giấy chứng nhận Của Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Tin tức khác:

Tiệc cuối năm công ty Konya Paper tổ chức tại Camela Hotel trong không gian đầm ấm và tràn đầy niềm vui
Chúng tôi rất vui mừng khi mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015
Sáng 16/01/2015, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác VHTTDL năm 2015 tại 5 điểm cầu: Trụ sở Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Không khí Giáng sinh và đón năm mới tại Camela Hotel & Resort
Không khí Giáng sinh và đón năm mới tại Camela Hotel & Resort
Chả mực Hải Phòng – miếng ngon miền biển
Thiên nhiên ưu đão cho Hải phòng vùng biển Cát Hải – Cát Bà khá dồi dào nguồn hải sản, trong đó có mực tươi. Những món ăn chế biến từ mực khá đa dạng như luộc, hấp, nhúng, dấm, xào, chiên giòn. Ở dạng phơi khô lại có món mực khô xé tay chấm tương ớt, hoặc mực khô làm nhân cùng thịt nạc xay nhuyễn trong món chả chìa. Song thuộc hàng đặc sắc phải kể đến món chả mực.
Các món hải sản Hải Phòng: Nâng cao giá trị thương hiệu ẩm thực Việt
Đảo Bạch Long Vĩ, quần đảo Cát Bà, bán đảo Đồ Sơn không chỉ là những danh thắng nổi tiếng về giá trị toàn cầu mà còn là địa chỉ ẩm thực làm nức lòng du khách Năm Châu. Biển xanh cung cấp nguồn hải sản phong phú như cá, tôm, mực, ốc, ghẹ, cua bể, hải sâm, bào ngư, tu hài, rong biển… Cư dân Hải Phòng giỏi sử dụng những sản vật đánh bắt lên từ biển khơi hay tự mình nuôi trồng, chế biến để làm thành các món ăn khoái khẩu, bổ dưỡng, bắt mắt, không phải vùng nào cũng có.
Bí quyết du lịch cho cặp đôi hạnh phúc
Du lịch có thể khiến bạn và người yêu trở nên hiểu và yêu nhau hơn. Bạn có chắc sau khi khởi hành một chuyến đi như một cặp đôi, lúc trở về nhà, hai bạn vẫn là một cặp ăn ý?
Độc đáo nem vuông Hải Phòng
Chiếc nem vuông mang hương vị và hình dáng độc đáo chính là niềm tự hào của người Hải Phòng. Món này đã níu chân bao lữ khách.
Món ngon khi du lịch Hải Phòng
Mùa hè này, nếu có dịp du lịch xuống thành phố hoa phượng đỏ (Hải Phòng), có 3 món ăn dân dã lại rất ngon mà bạn không nên bỏ qua...
Bún cá - Hương sắc ẩm thực Hải Phòng
Hải Phòng - thành phố cảng biển này đã chắt lọc, giữ lại cho mình những hương vị ẩm thực đầy cá tính. Bún cá chính là một trong những hương vị đó.
Lai rai lẩu nướng vỉa hè Đất Cảng
Mùa đông trời lạnh, lang thang qua những dãy phố ở Hải Phòng ngập đồ nướng, không ăn thì phí nửa cuộc đời.