Đặt phòng online
Ngày đến
Ngày đi
Mã khuyến mại

Tin tức

Độc đáo nem vuông Hải Phòng
Chiếc nem vuông mang hương vị và hình dáng độc đáo chính là niềm tự hào của người Hải Phòng. Món này đã níu chân bao lữ khách.
Món ngon khi du lịch Hải Phòng
Mùa hè này, nếu có dịp du lịch xuống thành phố hoa phượng đỏ (Hải Phòng), có 3 món ăn dân dã lại rất ngon mà bạn không nên bỏ qua...
Bún cá - Hương sắc ẩm thực Hải Phòng
Hải Phòng - thành phố cảng biển này đã chắt lọc, giữ lại cho mình những hương vị ẩm thực đầy cá tính. Bún cá chính là một trong những hương vị đó.
Lai rai lẩu nướng vỉa hè Đất Cảng
Mùa đông trời lạnh, lang thang qua những dãy phố ở Hải Phòng ngập đồ nướng, không ăn thì phí nửa cuộc đời.
Halloween
Halloween (viết rút gọn từ "All Hallows' Eve", nghĩa là 'Buổi tối vọng (Lễ) Chư Thánh') là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương.
10 món ngon phải thử khi đến Hải Phòng
Với ẩm thực phong phú và mang nét riêng trong từng hương vị, bạn đừng bỏ lỡ bánh đa cua, nem cua bể hay bánh mì cay khi đến đất Cảng.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh Hải Phòng 2014
Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng phối hợp với Hội Nhiếp ảnh Hải Phòng tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh Hải Phòng 2014 với mục đích tiếp tục nâng cao năng lực sáng tác của các nghệ sĩ hội viên nhiếp ảnh đồng thời phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ trong phong trào nhiếp ảnh thành phố Hải Phòng.
Rút giấy phép, phạt tiền Megafun do đăng bài
Đối với trang tin Megafun, xử phạt vi phạm hành chính đồng đối với Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC vì đăng bài “Nếu có con trai, tôi cấm nó yêu gái Hải Phòng” trên Trang thông tin điện tử http://megafun.vn của Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính
Du lịch tháng 11 đi đâu?
Du lịch tháng 11, những địa điểm bạn nên ghé thăm.
Khuyến mại mùa cưới
Khuyến mại mùa cưới
Bí quyết câu cá
Chuẩn bị khi đi câu: Để chuẩn bị cho mình một bộ đồ nghề cho những buổi câu cá gia đình, bạn nên lưu ý một vài điều về phụ kiện để đi câu như sau:
Những lệnh cấm kỳ lạ trên thế giới
Cấm nhảy nhót quá khuya ở Nhật hay không được phép hết xăng trên đường cao tốc Autobahn ở Đức là những luật lệ kỳ lạ khiến nhiều du khách bất ngờ. Trên thế giới có khá nhiều các lệnh cấm kỳ quặc và dưới đây là một số điều luật được trang Buzzfeed tổng hợp lại
Giỗ tổ Hùng Vương
Trang trọng Giỗ Tổ Hùng Vương - Đúng 7h sáng ngày 19/4 tức ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch, nghi thức dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đã diễn ra tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng Phú Thọ...
Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013
Tối 6/1 tại Nhà hát thành phố Hải Phòng, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và các tỉnh, thành phố trong khu vực long trọng tổ chức Lễ Công bố Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013.